Bật mí những cách chữa tàn nhang bằng thiên nhiên bất ngờ

877

Tàn nhang ở gò má, đuôi mắt hay bất cứ vị trí nào trên khuôn mặt đều làm cho vùng da “mặt tiền” của chị em trở nên thiếu sức sống. Hãy khám phá những cách chữa tàn nhang bằng thiên nhiên dưới đây. Chắc chắn, bạn sẽ bất ngờ.

Chanh tươi

bat-mi-nhung-cach-chua-tan-nhang-bang-thien-nhien-bat-ngo1
Nguyên liệu: – 2 trái chanh tươi. Cách làm: Rất đơn giản, chỉ cần vắt 2 trái chanh để lấy nước rồi đựng trong một cái chén. Dùng tăm bông để chấm và bôi nước chanh lên vùng da bị nám và tàn nhang trên mặt, sau đó đi ngủ, vẫn để dung dịch nước cốt chanh tồn tại trên da mặt. Chỉ đơn giản thế thôi, nhưng các chị sẽ phải bất ngờ với tác dụng của chúng đấy!

Nha đam

bat-mi-nhung-cach-chua-tan-nhang-bang-thien-nhien-bat-ngo2
Nguyên liệu: – 200 gram lá nha đam (đã được làm sạch). Cách làm: Sau khi đã làm sạch lá nha đam, các chị nặn hay ép để lấy tinh chất nha đam bên trong lá rồi thoa nhẹ nhàng lên da mặt. Có thể coi đây là cách trị nám tàn nhang từ thiên nhiên tại nhà tốt nhất, bí quyết này sẽ giúp làm mờ dần các vết thâm nám, tàn nhang cũng như giúp da các chị trở nên mềm mại hơn trông thấy.

Mật ong

bat-mi-nhung-cach-chua-tan-nhang-bang-thien-nhien-bat-ngo3
Cách làm: Sau khi đã làm sạch lá nha đam, các chị nặn hay ép để lấy tinh chất nha đam bên trong lá rồi thoa nhẹ nhàng lên da mặt. Có thể coi đây là cách trị nám tàn nhang từ thiên nhiên tại nhà tốt nhất, bí quyết này sẽ giúp làm mờ dần các vết thâm nám, tàn nhang cũng như giúp da các chị trở nên mềm mại hơn trông thấy.

Rửa mặt với hỗn hợp nước muối và nước hoa hồng

bat-mi-nhung-cach-chua-tan-nhang-bang-thien-nhien-bat-ngo4
Rửa mặt hàng ngày với nước muối hoặc nước hoa hồng giúp làm mờ các vết thâm nám, tàn nhang. Nước muối giúp giảm bớt chất nhờn trên da.

Sữa chua

bat-mi-nhung-cach-chua-tan-nhang-bang-thien-nhien-bat-ngo5
Rửa mặt hàng ngày với nước muối hoặc nước hoa hồng giúp làm mờ các vết thâm nám, tàn nhang. Nước muối giúp giảm bớt chất nhờn trên da.

Với những bí kíp chữa tàn nhang bằng thiên nhiên trên đây nhất định chị em sẽ nhận thấy hiệu quả bất ngờ. Đừng quên áp dụng mỗi tuần các bạn nhé!

 

Chia sẻ